Phân khu River Park 1 tại Aqua City Đồng Nai “hút” vốn nhà đầu tư do đâu?

Thứ hai - 27/07/2020 21:27
Hiện tại, những dự án bất động sản ở khu vực phía Nam luôn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Trong đó, những khu vực lân cận TPHCM luôn được biết đến là điểm nóng của những dự án bất động sản. Vì vậy, khi dự án Aqua City ra đời đã mang tới cơ hội sinh lời rất cao cho giới đầu tư. Vậy phân khu River Park 1 tại Aqua City Đồng Nai tại sao lại thu hút nhà đầu tư đến thế?

1. Sức hút từ địa ốc phía Đông thành phố Hồ Chí Minh

Những dự án tiềm năng luôn là điểm đến của những nhà đầu tư hiện nay. Chính vì vậy, họ sẽ không quản ngại xa xôi để đầu tư vào thị trường béo bở, sinh lời cao trong tương lai.
image001
 
Sức hút của dự án Aqua City Biên Hòa ngày càng nóng hơn
Do đó, những dự án tại phía Nam xung quanh TPHCM nhận được nhiều dòng vốn đầu tư từ phía Bắc. Điều này đánh dấu sự phát triển của bất động sản phía Nam, đồng thời mang tới tỷ suất sinh lời cao. Cùng với đó là hiệu quả đầu tư rất cạnh tranh do tính thanh khoản mà sản phẩm mang lại.
Hiện tại, khu vực trung tâm đang trở nên khan hiếm mặt hàng bất động sản. Chính vì vậy, xu hướng dịch chuyển sang các đô thị vệ tinh ngày càng được hưởng ứng. Những tỉnh Đồng Nai, Bình Dương,…có quỹ đất lớn nên được ưu tiên đầu tư.
Bên cạnh đó, những cơ sở hạ tầng tại phía Đông TPHCM còn được đầu tư bởi nhiều tập đoàn lớn. Sự phát triển này sẽ mang đến không gian sống vô cùng hiện đại. Điều này đánh dấu về một nơi an cư lý tưởng và thúc đẩy giá trị BĐS tăng cao.
Trong bối cảnh này, dự án Aqua City Đồng Nai ra đời đã tạo ra bước đột phá mới trên thị trường. Khi phân khu River Park 1 chào bán đã nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ khách hàng hiện nay.

2. River Park 1 tại Aqua City Đồng Nai bắt đúng vị nhà đầu tư

Tuy dự án Aqua City Đồng Nai mới mở bán, tuy nhiên nó đã tạo ra sức nóng và nhanh chóng trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư. Trong đó, lượng khách hàng đến từ miền Bắc là rất đông đảo. Điều này có được là nhờ vào vị trí dự án đắc địa, kế hoạch thanh toán phù hợp để mang tới tiềm năng sinh lời cao.
Phân khu River Park 1 của Aqua City được đánh giá cao về mặt chất lượng công trình và tiện ích
Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm, đã có những khách hàng xuống tiền để mua 6 sản phẩm tại dự án. Điều này đánh dấu bước đi đúng đắn của chủ đầu tư Novaland. Với sự độc đáo về mặt địa thế, Aqua City Đồng Nai còn nằm trong quy hoạch hạ tầng vô cùng hiện đại.
Chính vì vậy, River Park 1 nằm ngay tại cửa ngõ của dự án, giáp mặt đường Hương Lộ 2 đã được nhiều người đặt hàng. Phân khu này được coi như cầu nối để khách hàng có thể đến với khu đô thị bên trong.
Theo nhiều nhà đầu tư đánh giá, phân khu này có giá trị thương mại và tiềm năng sinh lời rất lớn. Nó có thể được khai thác với nhiều hoạt động kinh doanh, dịch vụ khác. Bên cạnh đó, phân khu này còn nằm tiếp cận với khu dân cư.
Trong tương lai, đây là điểm an cư sẽ giúp các bạn thừa hưởng được rất nhiều tiện ích như: bệnh viện, trường học, siêu thị,…

3. Ưu đãi hấp dẫn mở bán phân khu River Park 1 tại Aqua City Đồng Nai

Với chương trình ưu đãi và một lộ trình tài chính phù hợp. Dự án Aqua City Đồng Nai yêu cầu khách hàng chỉ cần 1% dòng vốn mỗi tháng để đầu tư vào bất động sản.
Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi quyết định đầu tư vào dự án Aqua City
Đây chính là phương án sẽ giúp nhà đầu tư sử dụng dòng tiền của mình một cách linh hoạt. Do đó, họ sẽ không để tuột mất những cơ hội đầu tư khác.
Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phân khu River Park 1 tại Aqua City Đồng Nai tại sao được ưa chuộng đến thế. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp khách hàng có được lợi nhuận cao từ việc đầu tư vào dự án Novaland.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây