Mua căn hộ Vinhomes quận 9 thủ tục pháp lý nhanh gọn

Thứ ba - 14/07/2020 03:31
Hiện nay nhu cầu mua chung cư để sinh sống của người dân đang tăng cao. Bởi giá thị trường nhà đất cao cần nhiều chi phí. Nhưng đối với chung cư bạn có thể vào ở ngay. Đặc biệt là các khu đô thị đẳng cấp với nhiều tiện nghi thì lựa chọn chung cư thích hợp cho người dân. Vinhomes là dự án chung cư cao cấp với mô hình thành phố thông minh. Mua căn hộ Vinhomes quận 9 chính sách và thủ tục pháp lý nhanh gọn.

1. Những vấn đề pháp lý cần lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes quận 9

Việc mua một căn hộ và sinh sống hay đầu tư là việc làm trọng đại. Nên bất cứ ai cũng phải tìm hiểu các thông tin dự án, chủ đầu tư, chính sách pháp lý rõ ràng từ trước. Nên một trong số các vấn đề khi mua chung cư bạn cần lưu ý tới như sau:

Vinhomes quận 9 sở hữu chủ đầu tư uy tín

Bao giờ cũng vậy, để mua một căn chung cư và sinh sống tại đó bạn cần tìm hiểu về dự án. Một dự án khu đô thị xây lên cần nhiều yếu tố và các vấn đề pháp lý liên quan. Nên người dân sẽ quan tâm tới chủ đầu tư dự án đó là ai. Căn hộ Vinhomes quận 9 sở hữu chủ đầu tư lớn có tiếng trong nghề. Tiềm lực kinh tế của Vinhomes rất lớn và vững mạnh.
Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Vinhomes trước khi mua căn hộ
Để sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9 bạn cần quan tâm tới giấy đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư. Bạn có thể tra cứu thông tin về chủ đầu tư Vingroup trên mạng. Hoặc liên hệ đến các cơ quan chức năng để hiểu rõ hơn về Vingroup.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sổ đỏ và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà chủ đầu tư thuê rất quan trọng. Khi dự án đã có đầy đủ giấy chứng nhận tức là dự án đó giải phóng xong mặt bằng. Lúc này bạn có thể yên tâm tìm tới dự án để sở hữu một căn hộ.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Vấn đề sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần hợp pháp để tránh các vấn đề tranh chấp sau này. Những giấy tờ đó sẽ chứng minh cho chủ đầu tư không thế chấp hoặc đang bán cho ngân hàng.

Hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng và thuê đất

Một dự án chung cư cao cấp cần có đầy đủ hồ sơ xác nhận đã hoàn thành thuế hay tiền thuê sử dụng đất. Vì nhiều trường hợp người dân đi làm sổ đỏ bị từ chối do chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Nên đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, có nhiều người lại chủ quan về nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và thuê đất.
Nên trong quá trình mua bán căn hộ bạn phải tìm hiểu rõ thông tin về chủ đầu tư, các nghĩa vụ mà chủ đầu tư làm có hoàn thành không. Đây là cách để tránh các rủi ro sau này có thể gặp phải.

2. Thủ tục hợp đồng khi mua căn hộ Vinhomes quận 9

Giấy tờ đóng vai trò quan trọng liên quan tới quyền lợi và trách nhiệm 2 bên. Nên hợp đồng mua bán căn hộ cần rõ ràng, chi tiết các thông tin sau:
Mua bán căn hộ Vinhomes hồ sơ nhanh gọn
  • Những điều khoản ghi rõ trong hợp đồng mua bán căn hộ cần dễ hiểu, chi tiết.
  • Đơn vị tiền tệ VNĐ. Nếu đơn vị tiền tệ khác sẽ xảy ra nhiều tranh chấp và không được tòa chấp nhận.
  • Tiến độ thanh toán gắn với tiến độ hoàn thành dự án căn hộ.
  • Người ký hợp đồng sẽ có thẩm quyền từ phía chủ đầu tư, hoặc có uỷ quyền hợp lệ từ người có thẩm quyền.
  • Hai bên cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, giấy tờ và chi phí trong khi sinh hoạt tại căn hộ.
  • Quá trình diễn ra thủ tục hợp đồng mua bán căn hộ diễn ra nhanh gọn và rõ ràng.
Khi mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9 mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý được xử lý nhanh. Chính sách mua bán căn hộ Vinhomes đúng với pháp lý và có nhiều ưu đãi thanh toán cũng như hỗ trợ vay vốn.
Các dự án Vingroup mở bán với nhiều ưu đãi cùng chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Vì thế, khi tìm tới các căn hộ Vinhomes quận 9 bạn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý. Mọi thủ tục mua bán căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes diễn ra nhanh gọn.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây